Web responsive là gì?

Responsive là kiểu thiết kế website phù hợp trên tất cả thiết bị và mọi độ phân giải màn hình. “Responsive Web Design” là xu hướng thiết kế web hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy web responsive là gì? Sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Web responsive và Web responsive design là gì?

Hiểu một cách đơn giản Web Responsive là phong cách thiết kế website làm sao cho phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình. Một website đẹp trên máy tính nhưng khi xem trên điện thoại bố cục lộn xộn, hình ảnh, bài viết không cân đối thì không thể gọi là Web Responsive.

Web Responsive là phong cách thiết kế website để phù hợp với mọi thiết bị - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Ví dụ: Mở trang chủ website, thu nhỏ trình duyệt hoặc đổi độ phân giải màn hình, bạn sẽ thấy website không hề xuất hiện thanh cuộn ngang, mà nó sẽ tự động co dãn giao diện sao cho phù hợp với chiều rộng màn hình máy tính. Đó là Web Responsive.

Tuy Web Responsive hoạt động trên nhiều chế độ phân giải màn hình nhưng bạn chỉ cần một CSDL, một layout website tất cả chỉ là CSS làm việc.

Có thể nói Responsive Web Design sẽ giúp website hoạt động tốt trên mọi thiết bị di động, tăng tính tương thích cho website và tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Xem thêm: Web landing page là gì?

Responsive Web Design có thể nói là một xu hướng thiết kế hoàn toàn có lợi bởi nó đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có những trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi xem trang web dù bạn có đang dùng thiết bị nào đi nữa. Nó giúp nhà lập trình web tận dụng tối đa không gian để trình diễn những nội dung cho chúng ta xem theo cách thoải mái và thích thú nhất có thể.

Bạn muốn có một trang web Responsive tối ưu và đẹp mắt? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Thiết kế web 3T sở hữu đội ngũ nhân viên CNTT trẻ trung và đầy sáng tạo, thiết kế web 3T tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp.

Hãy liên hệ thông qua:

Địa chỉ: Đối diện 16/93/19 Nguyễn Thiện Thuật,P.2,Q.3,Tp.HCM

Số điện thoại: 0128.333.0209

Email: thietkeweb3t@gmail.com

Website: https://thietkeweb3t.com


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Những nhầm lẫn về hình phạt của bộ máy tìm kiếm Google

Web responsive là gì?
Một trong các vi phạm nghiêm trọng nhất của ý nghĩa học Seo đã dừng lại ở thuật ngữ “hình phạt của google”. Tại một thời điểm nào đó, chúng ta có thể phạm lỗi khi lạm dụ
Xem thêm

Công cụ google analytic là gì? Tác dụng của nó là gì?

Web responsive là gì?
Bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến miễn phí để theo dõi cùng với phân tích lượng truy cập vào website một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt? Google Analytics chính là sự lựa c
Xem thêm

Tìm hiểu về forum seeding

Web responsive là gì?
Forum Seeding là một trong những công cụ đầy tiên được các doanh nghiệm tại Việt nam áp áp để làm tiếp thị trực tuyến. Việc tìm hiểu về forum seeding cùng với chiến lược xây d
Xem thêm