Trình duyệt firefox 59 có gì mới

Mozilla vừa chính thức phát hành bản ổn định phiên bản trình duyệt firefox 59 trong tuần thứ 2 của tháng 3, phiên bản mới này hứa hẹn bổ sung những tính năng bảo mật tốt hơn, không cho phép các trang web truy cập vào camera, microphone hay là vị trí của người dùng cũng như hỏi người dùng có muốn nhận bất kỳ thông báo nào không.

Lợi ích của tính năng mới trong firefox 59 là giúp cho trung tâm thông báo của thiệt bị không bị ngập trần trong các những tin tức cập nhật từ các website khác nhau. Thời điểm bật tính năng này lên, theo mặc định, tất cả những yêu cầu thông báo từ trang web sẽ bị chặn, tuy nhiên người dùng cũng có thể điều chỉnh để cho phép firefox nhận thông báo từ những website đáng tin cậy.

Tắt các yêu cầu gửi thông báo

Có phải bạn đã từng phải trả lời allow lúc một trang web yêu cầu liệu nó có thể gửi thông báo cho bạn hay không? Đôi khi, nó khiến bạn mệt mỏi vì phải liên tục trả lời block cho câu hỏi này, có một biện pháp đơn giản để ngăn chặn những trang web thôi không làm phiền bạn nữa.

Đó là nhập about:config vào thanh địa chỉ của Firefox và tiếp theo nhấp vào nút I accept the risk. Tìm kiếm dom.push.enabled và nhấp đúp vào nó để chuyển đổi giá trị false từ true.

Xem thêm:

Tuyệt chiêu dùng 1 số điện thoại để đăng ký nhiều gmail

Dịch vụ làm web cá nhân giá rẻ

Tắt các yêu cầu cung cấp vị trí

Có rất nhiều trang web yêu cầu truy cập vị trí của người dùng, nó có thể hữu ích trên một số trang như thời tiết hay bản đồ, tuy nhiên sẽ có nhiều trang không đem lại lợi ích gì cho người dùng. Nếu như bạn mong muốn vô hiệu hóa, không cho trang web yêu cầu vị trí của bạn, hãy đi tới about:config trong firefox 59, tìm kiếm geo.enabled và sau đó đặt giá trị là false.

Tắt yêu cầu truy cập vào camera và microphone

Có khả năng bạn sẽ nhận được một số ít những yêu cầu từ các trang web về việc truy cập vào webcam và microphone của máy tính, nhưng nếu bạn muốn tắt yêu cầu này thì trong about:config. Tìm kiếm media.navigator.enabled và media.peerconnection.enabled , sau đó tiến hành cài đặt giá trị này thành false.

Ngoài ra, trình duyệt Firefox 59 còn được đề cập thêm một số chức năng khác như chụp màn hình trong trình duyệt, các cách khác nhau để tùy chỉnh các tab và cửa sổ cùng với một số cập nhật về hiệu suât:

– Tải nội dung trên trang chủ của Firefox với tốc độ nhanh hơn

– Thời gian tải nhanh hơn so với việc tải từ bản sao của mạng hay là bản sao từ ổ cứng của người dùng

– Khả năng hiển thị đồ họa bằng Off-Main-Thread Painting (OMTP) cho người dùng Mac được cải thiện hơn phiên bản Firefox 58.

Ở trên là tất cả những thông tin về tính năng mới của firefox 59 mà thiết kế web 3t tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc, để được trải nghiệm những cải tiến vô cùng hấp dẫn này hãy nhanh tay cài đạt trình duyệt ngay hôm nay bạn nhé.


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

0 responses to “Trình duyệt firefox 59 có gì mới”

  1. WOW just what I was searching for. Came here by searching for dịch vụ
    facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Trình duyệt firefox 59 có gì mới

Trình duyệt firefox 59 có gì mới
Mozilla vừa chính thức phát hành bản ổn định phiên bản trình duyệt firefox 59 trong tuần thứ 2 của tháng 3, phiên bản mới này hứa hẹn bổ sung những tính năng bảo mật tốt hơn, khôn
Xem thêm

Những thủ thuật facebook hữu ích cho bạn

Trình duyệt firefox 59 có gì mới
Bên cạnh những tính năng cơ bản mà facebook cung cấp cho người dùng thì vẫn còn đó rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể khai thác hết. Ở bên dưới bài viết này, thiết kế w
Xem thêm

Tuyệt chiêu dùng 1 số điện thoại để đăng ký nhiều gmail

Trình duyệt firefox 59 có gì mới
Với một số điện thoại, người dùng chỉđược phép đăng ký tối đa năm gmail đây là theo quy định của Google để hạn chế bớt lượng user ảo phát sinh mỗi ngày. Thế nhưng, trong kh
Xem thêm