Tìm hiểu về lập trình di động

Trong khoảng thời gian gần đây, lập trình di động đang là từ khóa hot. Trên thị trường ứng dụng di động hiện nay, 3 hệ điều hành chiếm thị phần cao là : Android, iOS và Window phone, tiếp sau là 1 số hệ điều hành khác như BlackBerry… Trong bài viết này sẽ tìm hiểu về lập trình di động.

Lập trình di động

Trước hết lập trình có thể hiểu đơn giàn là thiết bị máy móc (Devices) không tự biết phải làm gì đề phục vụ một nhu cầu nào đó của con người. Nó chỉ có thể làm những gì được định sẵn với khả năng thực hiện nhanh và chính xác hơn con người. Lập trình cho các thiết bị di động như Mobile Phones, Portable Devices, Mobility Devices… Được gọi là lập trình di động, hoặc là ứng dụng di động.

Lập trình di động còn gọi là ứng dụng di động - thiết kế web 3t

Lập trình di động còn gọi là ứng dụng di động

Ứng dụng di động ban đầu được cung cấp với mục đích thông tin tổng quát và các dịch vụ thông dụng trên mạng toàn cầu, bao gồm email, lịch, danh bạ, và thị trường chứng khoán và thông tin thời tiết.

Bài viết liên quan: Cửa hàng nhỏ có cần thiết phải xây dựng website hay không?

Tuy nhiên, nhu cầu chung của những người sử dụng thiết bị di động và khả năng phát triển của các nhà lập trình đã mở rộng thành các loại khác ví dụ như trò chơi di động, tự động hóa nhà máy, GPS và các dịch vụ dựa trên địa điểm, định vị và ngân hàng, để theo dõi, mua vé và các ứng dụng y tế di động gần đây. Sự bùng nổ về số lượng cũng như sự đa dạng và phong phú của các lập trình di động đã tạo ra 1 tiềm năng và thị trường lớn.

Tùy thuộc vào khả năng, tính chất của từng loại mobile devices mà có những cách lập trình, ngôn ngữ, môi trường khác nhau. Hiện tại phổ biến vẫn là Java MIDP/CLDC technology.

Công ty lập trình thiết kế web 3t chúng tôi cũng có dịch vụ nhận những dự án về lập trình di động nếu bạn quan tâm có bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook hoặc số điện thoại: 01283330209


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/Lh82H2fZzpNCjudw/themes/3t-2018/bf-lib/bf-

{post_title}

{post_thumbnail}
{excerpt}
Xem thêm
.php Không tồn tại/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/Lh82H2fZzpNCjudw/themes/3t-2018/bf-lib/bf-

{post_title}

{post_thumbnail}
{excerpt}
Xem thêm
.php Không tồn tại/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/Lh82H2fZzpNCjudw/themes/3t-2018/bf-lib/bf-

{post_title}

{post_thumbnail}
{excerpt}
Xem thêm
.php Không tồn tại