Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

Tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó

Tag: keyword
5 (100%) 1 vote

Keyword có nghĩa là từ khóa. Nhắc đến từ khóa thì gần như ai sử dụng google hay các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Cốc cốc,… để tìm kiếm thì đều biết qua. Từ hoặc cụm từ mà bạn gõ trên các công cụ tìm kiếm đó chính là từ khóa hay gọi đầy đủ hơn là từ khóa tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó.

Keyword và tác dụng của nó

Keyword được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là từ khóa tìm kiếm ( Truy vấn tìm kiếm ) mà người dùng nhập vào ô tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm. Để từ đó các bộ máy tìm kiếm đó trả về kết quả liên quan đến keyword mà người dùng cần tìm.

Keyword được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là từ khóa tìm kiếm - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Keyword trong SEO là một từ hoặc một cụm từ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nào đó mà các bạn làm SEO và muốn đẩy từ khóa liên quan đó lên top cao ( Google ).

Đối với công cụ tìm kiếm thì keyword giống như có ai chỉ cho bạn một đường tắt để đến nhanh nhất với website. Từ khóa trong Google Adwords là từ khóa dùng để chạy quảng cáo.

Dù là trong SEO hay Adwords thì việc xác định từ khóa rất quan trọng chọn sai sẽ khiến bạn mất thời gian công sức, tiền bạc mà không mang lại được gì. Do đó cần phải phân loại tư duy rõ ràng khi chọn từ khóa.

Tìm hiểu thêm: Phân biệt SEO và Adwords

Do đó, có thể tóm lại keyword là từ trong một câu nào đó, một đoạn hay một văn bản mang ý nghĩa quan trọng hoặc có mục đích nhằm nhấn mạnh theo ý của người viết Bài. Từ khóa (Keyword) sẽ được dùng rộng rãi như một thuật ngữ trên mạng, xác định từ ngữ chính nhằm thể hiện sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà người chủ của web muốn hướng đến người tìm kiếm.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of