Tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó

Keyword có nghĩa là từ khóa. Nhắc đến từ khóa thì gần như ai sử dụng google hay các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Cốc cốc,… để tìm kiếm thì đều biết qua. Từ hoặc cụm từ mà bạn gõ trên các công cụ tìm kiếm đó chính là từ khóa hay gọi đầy đủ hơn là từ khóa tìm kiếm. Trong bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó.

Keyword và tác dụng của nó

Keyword được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là từ khóa tìm kiếm ( Truy vấn tìm kiếm ) mà người dùng nhập vào ô tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm. Để từ đó các bộ máy tìm kiếm đó trả về kết quả liên quan đến keyword mà người dùng cần tìm.

Keyword được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là từ khóa tìm kiếm - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Keyword trong SEO là một từ hoặc một cụm từ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nào đó mà các bạn làm SEO và muốn đẩy từ khóa liên quan đó lên top cao ( Google ).

Đối với công cụ tìm kiếm thì keyword giống như có ai chỉ cho bạn một đường tắt để đến nhanh nhất với website. Từ khóa trong Google Adwords là từ khóa dùng để chạy quảng cáo.

Dù là trong SEO hay Adwords thì việc xác định từ khóa rất quan trọng chọn sai sẽ khiến bạn mất thời gian công sức, tiền bạc mà không mang lại được gì. Do đó cần phải phân loại tư duy rõ ràng khi chọn từ khóa.

Tìm hiểu thêm: Phân biệt SEO và Adwords

Do đó, có thể tóm lại keyword là từ trong một câu nào đó, một đoạn hay một văn bản mang ý nghĩa quan trọng hoặc có mục đích nhằm nhấn mạnh theo ý của người viết Bài. Từ khóa (Keyword) sẽ được dùng rộng rãi như một thuật ngữ trên mạng, xác định từ ngữ chính nhằm thể hiện sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà người chủ của web muốn hướng đến người tìm kiếm.


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về pagerank (PR)

Tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó
Hẳn với những bạn đang làm Seo đã không còn xa lạ với Pagerank khi luôn truyền tai nhau các website hay blog có PR cao để đặt backlink cho trang web của mình. Tuy nhiên, những bạn Seoer này đ
Xem thêm

Mật độ từ khóa và công thức tính mật độ từ khóa

Tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó
Khi bắt đầu tìm hiểu và làm Seo thì bạn không thể bỏ qua các khái niệm về mật độ từ khóa và công thức tính mật độ từ khóa phù hợp để các chiến dịch Seo đạt hiệu quả.
Xem thêm

Những nhầm lẫn về hình phạt của bộ máy tìm kiếm Google

Tìm hiểu về keyword và tác dụng của nó
Một trong các vi phạm nghiêm trọng nhất của ý nghĩa học Seo đã dừng lại ở thuật ngữ “hình phạt của google”. Tại một thời điểm nào đó, chúng ta có thể phạm lỗi khi lạm dụ
Xem thêm