Thiết kế website thu hút hàng nghìn, hàng triệu lượt views

Thiết kế website là việc mà các doanh nghiệp nhỏ và lớn cần phải thực hiện. Bởi vì thời đại công nghệ phát triển, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một thói quen đã thay đổi trong thời điểm hiện tại, đó chính là người ta sẽ cầm điện thoại để check thông tin ngay khi ngày mới bắt đầu, thưởng thức cà phê sáng bên cạnh một chiếc Ipad để đọc báo, mua hàng hoặc xem phim. Tuy nhiên để website của bạn thu hút lượt view (traffic) thì cần phải thiết kế thế nào?  

Cách thiết kế website thu hút traffic

Có rất nhiều cách để tăng lượng truy cập đến website của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy nhiều cách tăng traffic cho website của bạn và điều quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó.

thiết kế web

Thiết kế website thu hút khách hàng tăng lợi nhuận cực cao

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Thiết kế website sao cho chuẩn Seo và làm theo quá trình: Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra nội dung hữu ích như bài báo và blog, mạng xã hội vì đây chính là những khách hàng tiềm năng của bạn. Lưu ý: đây là quá trình nghe như đơn giản nhưng cần thời gian lâu dài.

Chất lượng về nội dung

Tạo nội dung hữu ích với người dùng: Bạn cần phải cung cấp cho khách những thông tin họ cần để đạt được một mục tiêu, giải quyết một vấn đề, được giải trí, tìm hiểu tin tức chất lượng.
Chia sẻ website lên các mạng xã hội, kênh cộng đồng
Mạng xã hội hiện đang là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả, chia sẻ website lên kênh cộng đồng để kéo lượng quan tâm và truy cập từ website của bạn. Các trang mạng xã hội đang phát triển vũ bão mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Instagram, webtretho, Pinterest…

Xem thêm:

Mách bạn 4 yếu tố chủ chốt để có thiết kế web đẹp

Tham khảo 10 trang web thời trang có thiết kế đẹp và thanh lịch nhất

Lên kế hoạch gửi email marketing.

Bạn có hệ thống email khách hàng, và việc bạn cần phải làm đó là gửi email đến khách hàng của bạn.Việc gửi email chăm sóc khách hàng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Việc này làm gia tăng khách hàng thân thiết trong website của bạn.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện những cách trên, bạn cần phải tìm một đội ngũ thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua
Đối diện 16/93/19 Nguyễn Thiện Thuật,P.2,Q.3,Tp.HCM
0128.333.0209 thietkeweb3t@gmail.com


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/Lh82H2fZzpNCjudw/themes/3t-2018/bf-lib/bf-

{post_title}

{post_thumbnail}
{excerpt}
Xem thêm
.php Không tồn tại/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/Lh82H2fZzpNCjudw/themes/3t-2018/bf-lib/bf-

{post_title}

{post_thumbnail}
{excerpt}
Xem thêm
.php Không tồn tại/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/Lh82H2fZzpNCjudw/themes/3t-2018/bf-lib/bf-

{post_title}

{post_thumbnail}
{excerpt}
Xem thêm
.php Không tồn tại