Thiết kế website có ảnh hưởng gì đến SEO

Tag:

Hiện nay website là một công cụ quản lý sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả trên mạng internet, cung cấp thông tin cho người dùng nhanh chóng và cấp nhật dễ dàng thường xuyên. Thế nhưng do các doanh nghiệp cạnh tranh nhau rất nhiều nên không phải cứ có website là người dùng có thẻ biết đến bạn trên mạng tìm kiếm. Và giải pháp khắc phục điều đó chính là SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để vượt lên đối thủ, giúp khách hàng tìm đến bạn nhanh hơn, vậy thiết kế website có ảnh hưởng gì đến SEO?

Thiết kế website có ảnh hưởng gì đến SEO từ khóa?

Mỗi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân đều tạo cho mình một website nhằm quảng bá sản phẩm hay dịch vụ đến người tiêu dùng. Nhắc đến website hoặc SEO dường như đơn giản nhưng thực chất lại phức tạp. Và hai yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau khá nhiều từ nội dung, từ khóa, …

Dưới đây là những ảnh hưởng của thiết kế website với SEO

Tốc độ website

Tốc độ load của website sẽ được google chú ý đến và đánh giá. Hiển nhiên, website nào có tốc độ load càng nhanh sẽ được đánh giá càng cao. Vậy, tốc độ load của website phụ thuộc vào yếu tố như tốc độ mạng, phần cứng và cả thiết kế website,…

Giao diện thiết bị di động

Ngày nay, chiếc điện thoại di động dường như không thể thiếu. Vì vậy, việc sử dụng tìm kiếm thông tin Internet trên điện thoại di động được xem là chiếm đa số. Nếu một thiết kế web không phù hợp với thiết bị di động thì chắc chắn là website đó sẽ không nhận được lượng truy cập từ các thiết bị này. Hệ quả kéo theo các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá thấp trang web của bạn.

Xem thêm: Lý do doanh nghiệp cần có website?

thiết kế web không phù hợp với thiết bị di động thì chắc chắn là website đó sẽ không nhận được lượng truy cập - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Tên của website

Một website có tên gọi tốt sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Việc được đánh giá cao này có nghĩa là tên và sản phẩm hiện đang kinh doanh có liên quan đến nhau. Và việc SEO theo tên của website cũng dễ đạt hiệu quả hơn.

Nội dung website

Thiết kế website không liên quan đến nội dung. Nhưng bên trong đó, nội dung liên quan đến từ khóa của SEO. Vì vậy, một website có các từ khóa liên quan đến việc truy cập tìm kiếm của khách hàng. Điều này sẽ giúp website của bạn chất lượng và có thứ hạng cao hơn, google đánh giá tốt hơn cho website.

Thiết kế web 3T sở hữu đội ngũ nhân viên CNTT trẻ trung và đầy sáng tạo, thiết kế web 3T tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp được tích lũy kinh nghiệm qua những dự án.

Thiết kế web 3T không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Hiện nay, thiết kế web 3T có những dịch vụ sau đây giúp cho khách hàng cải thiện và phát triển việc kinh doanh.

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế website phù hợp với nhu cầu. Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công.

Hãy liên hệ thông qua:

Địa chỉ: Đối diện 16/93/19 Nguyễn Thiện Thuật,P.2,Q.3,Tp.HCM

Số điện thoại: 0128.333.0209

Email: thietkeweb3t@gmail.com

Website: https://thietkeweb3t.com