Thế nào là SEO (Search Engine Optimization)?

Search Engine Optimization (SEO) là gì?

SEO là một phương pháp tiếp thị tập trung vào việc phát triển thứ hạng trong kết quả của các công cụ tìm hữu cơ (miễn phí). SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết để cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập, và nâng cao nhận thức trong công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều khía cạnh để SEO, từ những từ trên trang web của bạn giống như cách mà các trang web khác liên kết với trang web của bạn trên chính trang web đó. Đôi khi chỉ đơn giản SEO là một vấn đề để chắc chắn rằng trang web của bạn được cấu trúc theo một cách mà công cụ tìm kiếm hiểu.

SEO không chỉ là về việc xây dựng trang web động thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đó còn là vấn đề làm cho trang web của bạn thân thiện với người dùng. Tại thiết kế web 3T chúng tôi tin rằng đã nắm chắc những nguyên tắc đo trong tay và áp dụng nó một cách có hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về lĩnh vực SEO từ việc tìm kiếm các từ ngữ (từ khóa) tạo ra lượng truy cập vào trang web của bạn, để làm cho trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, để xây dựng liên kết và tiếp thị các giá trị độc đáo trong trang web của bạn. Nếu bạn không rõ về công cụ này, bạn không phải một mình, và chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ cho bạn.

seo-marketing

Phát triển thứ hạng trang web của bạn với SEO

Chia sẻ công cụ tìm kiếm phổ biến

Tại sao trang web của bạn cần SEO?

Phần lớn các lưu lượng web được điều khiển bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn như: Google, Bing, và Yahoo… Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội và một số hình khác có thể tạo ra truy cập trang web, công cụ tìm kiếm là phương pháp chính trong việc tìm một thông tin gì đó đối với hầu hết người sử dụng Internet. Điều này đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin, hoặc chỉ là về bất cứ điều gì khác.

Công cụ tìm kiếm là duy nhất trong mục tiêu mà họ cung cấp thông tin cho người tìm kiếm với những gì bạn cung cấp. Động cơ tìm kiếm là mục đích làm cho điều này xảy ra. Nếu công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn, hoặc thêm nội dung của bạn đến cơ sở dữ liệu của họ, bạn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

Truy vấn tìm kiếm từ khóa mà người dùng gõ vào hộp tìm kiếm, mang giá trị đặc biệt. Kinh nghiệm cho thấy rằng công cụ tìm kiếm có thể làm (hoặc phá vỡ) thành công của một tổ chức. Nhắm mục tiêu thông tin đến một trang web có thể cung cấp thông tin, doanh thu và tiếp xúc như không có kênh tiếp thị khác. Đầu tư vào SEO có thể có một tỷ lệ đặc biệt trở lại so với các loại khác của tiếp thị và quảng cáo.

Tại sao các công cụ tìm kiếm có thể không tìm ra trang web của bạn khi mà bạn không SEO?

Công cụ tìm kiếm thông minh, nhưng họ vẫn cần sự giúp đỡ. Các công cụ chính luôn làm việc để cải thiện công nghệ của họ để thu thập dữ liệu web sâu sắc hơn và trả lại kết quả tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, có một giới hạn đối với công cụ tìm kiếm có thể hoạt động. Trong khi đó, các SEO sẽ giúp cho trang web của bạn có thêm lượt truy cập và tăng sự chú ý của các công cụ tìm kiếm, làm sau cách có thể làm ẩn hoặc chôn sâu trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm nơi mà sự quan tâm của khách hàng là tối thiểu.

Ngoài ra để làm nội dung có sẵn cho công cụ tìm kiếm, SEO cũng giúp tăng thứ hạng vì vậy nội dung đó sẽ được đặt nơi tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn tìm thấy nó. Internet đang ngày càng trở nên cạnh tranh, và những công ty người thực hiện SEO sẽ có một lợi thế quyết định trong du khách và khách hàng.

dich-vu-seo-goole

Việc SEO cần rất nhiều yếu tố

Bạn có thể làm SEO cho bản thân mình?

Thế giới của SEO là thật sự phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu được những điều cơ bản. Ngay cả một lượng nhỏ kiến thức có thể làm cho một sự khác biệt lớn. Dạy làm SEO miễn phí có mặt rất trên các trang web, bao gồm cả những hướng dẫn như thế này. Kết hợp những thông tin này với một chút thực hành và bạn đang trên con đường của bạn để trở thành một chuyên gia.

Tùy thuộc vào cam kết về thời gian của bạn, bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu, và sự phức tạp của trang web mà bạn đang sở hữu, bạn có thể quyết định bạn cần một chuyên gia để xử lý việc này cho bạn. Các công ty làm SEO có thể khác nhau; một số có một tập trung chuyên môn hóa cao, trong khi những người khác có cách tiếp cận rộng hơn và tổng quát hơn.

Trong mọi trường hợp, một chuyên gia là tốt để có thể giúp bạn nắm vững các khái niệm cốt lõi.


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Cách giúp bạn học lập trình tốt hơn

Thế nào là SEO (Search Engine Optimization)?
Lập trình là một trong những kỹ năng hữu ích trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Dù bạn chọn học lập trình để có công việc tốt về sau hay đơn giản chỉ là để thử thách t
Xem thêm

Những câu chuyện dở khóc dở cười trong thế giới số

Thế nào là SEO (Search Engine Optimization)?
Hầu hết mọi người đều nhầm lẫn về việc học tập và công việc của dân IT. Một trong những chuyện dở khóc dở cười trong thế giới số dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm
Xem thêm

Những khó khăn khi học lập trình

Thế nào là SEO (Search Engine Optimization)?
Lập trình là một trong những ngành nghề hiện đang “hot” và được nhiều sinh viên lựa chọn bởi mức thu nhập ổn, dễ tìm việc làm. Nhưng không phải vì vậy mà bạn vội vàng quyế
Xem thêm