Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website

Thiết kế lại website là một sự thay đổi to lớn nhằm tạo nên sự khác biệt về mặt hình ảnh cũng như thương hiệu trên thị trường kinh doanh online. Sự thay đổi này sẽ là một tiềm năng to lớn nhưng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Vì vậy khi thiết kế lại website cần phải lưu ý những điều sau đây để hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể gặp phải. Mời các bạn tham khảo bài viết những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website dưới đây.

Bài viết liên quan:

 

Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website

 

Phải kiểm soát giao diện thật kỹ lưỡng

Thông thường khi thực hiện một website, ta thường thực hiện theo một tiêu chuẩn về chủ để hay mẫu website có sẵn, thiết kế lại website cũng vậy. Tuy nhiên việc thay đổi này thường gặp vấn đề về việc chỉnh sửa khi những mẫu thiết kế sẵn thường mang tính khuôn mẫu khó có thể chỉnh sửa. Ví dụ một số thành phần khó có thể thay đổi trong phần thiết kế website như phần được thiết kế cố định và không thể xóa đi là Header, hay phần thanh menu nằm phía bên trái trong một giao diện website định sẵn… Những tình huống này thường ít gặp nhưng đây sẽ là một ví dụ cụ thể cho bất kỳ tình huống nào cũng có thể xảy ra.

Thiết kế lại website ta sẽ mất nhiều thời gian hơn

Dữ liệu là một phần vô cùng quan trọng của bất cứ trang web nào. Khi thiết kế lại một website ta bắt buộc phải chuyển dữ liệu của website cũ dang website mới được làm lại. Khi thực hiện một dự án hay thiết kế lại một trang web thì đây là nhược điểm có thể coi là lớn nhất, nó sẽ làm cho bạn tốn một khoảng thời gian lớn để nghiên cứu, thiết kế một trang web mới phù hợp với dữ liệu cũ đã sẵn có mà tính năng trang web mới vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đây là một thách thức rất lớn.

Thiết kế lại website có thể sẽ không phù hợp với người dùng

Khi ta tiến hành thay đổi website hay bất cứ thứ gì liên quan, điều này có thể sẽ làm cho người dùng bối rối dẫn đến việc khó khăn trong việc sử dụng. Người dùng sẽ phải tốn một khoảng thời gian để làm quen và thích nghi với trang web mới. Đây sẽ là một nguy cơ khiến cho khách hàng chuyển sang sử dụng thông tin của đối thủ cạnh tranh, làm cho trang web mất đi lượng truy cập, từ đó giảm bớt doanh số kinh doanh hoặc lượng người theo dõi trang web của bạn.

Kinh doanh có thể sẽ gặp khó khăn hơn

Việc thường xuyên thay đổi giao diện website sẽ gây nên nhiều mối nghi ngờ từ khách hàng. Thay đổi thiết kế cũng sẽ gây bất tiện trong nhiều trường hợp hoặc có thể sẽ ảnh hưởng tới đối tác của bạn trong việc kinh doanh. Thiết kế lại website quá nhiều lần có thể làm giảm số lượng đơn đặt hàng cũng như lượng khách tiếp cận doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, khi lựa chọn một địa chỉ để thiết kế lại website phục vụ việc kinh doanh, bạn phải lưu ý nhiều vấn đề. Nhất là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, nhiều kinh nghiệm để có thể giúp trang web của bạn có chất lượng tốt nhất. Liên hệ với thiết kế web 3t ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

0 responses to “Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website”

  1. What’s up Dear, are you really visiting this site regularly, if so afterward you will absolutely take nice
    experience.

  2. Check out these girls on cam who have big pussy lips http://bigpussylips.top

  3. Sexy girls with big tits on live can be seen at http://verylargetits.top

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Cách giúp bạn học lập trình tốt hơn

Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website
Lập trình là một trong những kỹ năng hữu ích trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Dù bạn chọn học lập trình để có công việc tốt về sau hay đơn giản chỉ là để thử thách t
Xem thêm

Những câu chuyện dở khóc dở cười trong thế giới số

Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website
Hầu hết mọi người đều nhầm lẫn về việc học tập và công việc của dân IT. Một trong những chuyện dở khóc dở cười trong thế giới số dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm
Xem thêm

Những khó khăn khi học lập trình

Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website
Lập trình là một trong những ngành nghề hiện đang “hot” và được nhiều sinh viên lựa chọn bởi mức thu nhập ổn, dễ tìm việc làm. Nhưng không phải vì vậy mà bạn vội vàng quyế
Xem thêm