Như thế nào là view?

Bạn mới bắt đầu làm Seo và khá bở ngỡ với nhiều kiến thức xoay quanh cách kéo traffic về cho website hay chính là lượt view? Vậy lượt View là gì? Có công dụng như thế nào và chúng tác động gì đến Seo? Làm sao để kiếm được lượng view chất lượng? Tất cả sẽ được phân tích thông qua bài viết dưới đây để bạn có cái nhìn chi tiết về View cùng với những tác động của chúng trong quá trình làm Seo.

Như thế nào là lượt View?

Lượt view chính là lượt truy cập vào một trang web nào đó của người dùng khi sử dụng công cụ tìm kiếm google để tìm kiếm các thông tin dẫn đến về trang web của bạn, đó là cách gián tiếp. Còn đối với lượt View trực tiếp được căn cứ theo thời điểm người dùng nhập tên trang web của bạn lên thanh địa chỉ tìm kiếm của trình duyệt web rồi sau đó họ sẽ thao tác tìm tòi cũng như đọc các nội dụng có trên trang web của bạn.

view chính là lượt truy cập vào một trang web nào đó

Ảnh minh họa

Ví dụ cụ thể về lượt view gián tiếp: Khi bạn vào google và gõ cụm từ thiết kế web 3T rồi sau đó bạn click chuột để truy cập tới trang web thietkeweb3t.com thi đó được tính như là lượt view gián tiếp.

Ví dụ cụ thể về lượt view trực tiếp: Khi bạn truy cập vào thẳng trang web thietkeweb3t.com và tìm kiếm những thông tin về cách làm seo, keyword và tác dụng của nó hay các thông tin bài viết khác có trong trang, đó chính là một hình thức view trực tiếp.

Lượt View mang lại những lợi ích gì?

Lượt view chính là thước đo chất lượng của một website thông qua việc lượng tương tác và truy cập của người dùng. Website nào có nhiều lượng view sẽ được google đánh giá tốt và thuận lợi cho việc seo đứng top.

View sẽ giúp tăng lượt truy cập cho website của bạn

View sẽ giúp tăng lượt truy cập cho web

Lượt View cũng chính như lượt khách ghé đến mua và xem hàng tại một của hàng vậy, bạn hãy xem ví dụ minh họa này sẽ hiểu rõ hơn về tác dụng của chúng nhé:

Một công ty có mô hình hoạt động lớn, nhiều doanh nghiệp và chi nhánh có lượng khách đến hàng ngày lớn và đều đặn, bạn có thể kết luận ngay được đây là doanh nghiệp, công ty có uy tín và thành công.

Xem thêm: Tìm hiểu về google adsense

Trái lại, đối với những doanh nghiệp, công ty mà khi nhìn vào xập xệ, lượng khách đến cửa hàng chỉđếm trên đầu ngón tay, sản phẩm thì không đa dạng chúng ta có thể kết luận được quy mô cùng với mức độ phát triển của doanh nghiệp và công ty đó rất kém dẫn đến kinh doanh thất bại.

Vậy làm cách nào để kiếm nhiều lượng View chất lượng?

Muốn có một lượng view chất, không có cách nào khác ngoài cách seo lên top thật nhiều từ khóa khác nhau. Mấu chốt ở đây chính là bạn cần có nội dụng phong phú, hay thu hút người dùng, đánh giá đúng nhu cầu và thị yếu của người đọc hay là có kế hoach để seo bộ từ khóa traffic trước, điều này sẽ giúp website tự nhiên mà lại có thêm nhiều lượt view chất lượng.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm được thêm nhiều kiến thức hơn về lượt View là gì, chúc các bạn kiếm thêm được nhiều lượt view chất lượng về cho website của mình.


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về pagerank (PR)

Như thế nào là view?
Hẳn với những bạn đang làm Seo đã không còn xa lạ với Pagerank khi luôn truyền tai nhau các website hay blog có PR cao để đặt backlink cho trang web của mình. Tuy nhiên, những bạn Seoer này đ
Xem thêm

Mật độ từ khóa và công thức tính mật độ từ khóa

Như thế nào là view?
Khi bắt đầu tìm hiểu và làm Seo thì bạn không thể bỏ qua các khái niệm về mật độ từ khóa và công thức tính mật độ từ khóa phù hợp để các chiến dịch Seo đạt hiệu quả.
Xem thêm

Những nhầm lẫn về hình phạt của bộ máy tìm kiếm Google

Như thế nào là view?
Một trong các vi phạm nghiêm trọng nhất của ý nghĩa học Seo đã dừng lại ở thuật ngữ “hình phạt của google”. Tại một thời điểm nào đó, chúng ta có thể phạm lỗi khi lạm dụ
Xem thêm