Nhận get sách từ Kindle Book

Thói quen đọc sách mỗi ngày không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mà còn giúp chúng ta rèn luyện tính kiên trì, chăm chỉ,…Vì vậy 3T sẽ giúp các bạn get sách từ Kindle Book, thuộc trang thương mạn điện tử hàng đầu thế giới Amazon.com.

Hỗ trợ get sách từ Kindle Book như thế nào?

Thiết kế web 3T nhận get sách từ Kindle Book thuộc trang thương mại điện tử Amazon.com. Bạn nào có nhu cầu đọc sách nào thì chỉ cần vào trang đó. Và lựa chọn những đầu sách bạn thích nhất, không giới hạn số lượng.

Sau đó để lại email và tên sách bạn cần ở dưới bài viết này ở đây 3T sẽ gửi bạn sách dưới dạng  file PDF. Tuy nhiên không phải đầu sách nào Thiết kế web 3T cũng có thể get sách từ Kindle Book đâu nhé. Nhưng những đầu sách thuộc hàng best seller thì 3T đảm bảo nhé.

"<yoastmark

Những lưu ý khi get sách từ Kindle Book

Nguồn gốc sách:

Kindle Book của Amazon.com là trang sách nước ngoài vì vậy những đầu sách ở đây chỉ có bản tiếng Anh. Không có bản tiếng Việt. Vì vậy bạn nào học kém tiếng Anh, thì mình khuyên nên đọc sách tiếng Việt là đủ rồi nhé.

Thời gian gửi sách:

Thời gian gửi sách, qua email mình sẽ cố gắng gửi các bạn đến hết thứ bảy hằng tuần.

Thông tin thú vị về máy đọc sách Kindle Book

Kindle một chiếc máy đọc sách thân thiện giống hệt như bạn đọc sách giấy. Từng con chữ nét mực vẫn thế cảm giác không khác gì như những quyển sách giấy bạn từng yêu thích. Dù quăn mép cũ sờn cũng o nỡ bỏ đi chỉ có một điểm khác biệt nho nhỏ. Quyển sách kindle ấy giúp bạn đem cả thư viện 3500 đầu sách bên mình, nhờ công nghệ số hóa.

Kindle giống như sách báo bình thường. Và thật sự thực hiện được chức năng của sách báo bình thường. Vậy điều gì khiến Kindle trở nên khác biệt. Đó là nó là sản phẩm của công nghệ hiện đại, là cách lưu trữ mới hơn mà không bỏ đi giá trị truyền thống của sách giấy. Được tối ưu cho việc đọc sách của bạn, khiến mỗi quyển sách thật sự là một trải nghiệm thú vị.

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi ngay
Nhận thông báo
guest
1 Comment
Lâu đời nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Phản hồi riêng
Xem tất cả bình luận
Bảo Lâm
Bảo Lâm
6 months ago

Bài viết liên quan

Nhận get sách từ Kindle Book

Nhận get sách từ Kindle Book
Thói quen đọc sách mỗi ngày không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mà còn giúp chúng ta rèn luyện tính kiên trì, chăm chỉ,…Vì vậy 3T sẽ giúp các bạn get sách từ Kindle Book, thuộc trang thương mạn
Xem thêm

Tặng code Crello Pro miễn phí 3 tháng

Nhận get sách từ Kindle Book
Bạn không có thời gian học thiết kế nhưng vẫn muốn có các poster, banner, brochure. CV đẹp mặt cho bản thân hay thương hiệu của bạn?. Đấy là lý do Thiết kế web 3T sẽ tặng code Crello Pro sử dụng miễn phí 03 tháng. Xây dựng hìn
Xem thêm

Tặng key CCleaner Pro tăng tốc máy tính của bạn

Nhận get sách từ Kindle Book
Chào các bạn, có bao giờ máy tính của bạn làm bạn cảm thấy ức chế khi bỗng một ngày đẹp trời đầy nắng lộng gió bạn sử dụng máy tính rồi tự nhiên xuất hiện tình trạng c
Xem thêm
1
0
Bạn có ý kiến gì về bài viết này?x
()
x

ALO Thiết kế web 3T

Chat với Thiết kế web 3T