Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

MMO là gì , tâm sự của một người từng trải

Tag :

MMO là gì cùng với những khó khăn gặp phải – Có thể các bạn đến với MMO một cách tự nguyện. Nhưng với tôi thì KHÔNG. Tôi đến bằng MMO vì thế bị hoàn cảnh xô đẩy. Nó không tương tự như việc các bạn ham thích một môn thể thao cùng với luyện tập. Tôi đến dùng MMO không vì như thế ham thích mà vì thế TIỀN. Tôi đã bị thất nghiệp 3 lần tôi thấm thía hoàn cảnh đẩy tôi làm MMO.

Thiết kế web 3t sẵn sàng hỗ trợ những ý tưởng kinh doanh MMO tuyệt vời nếu bạn chưa có vốn để xây dựng một trang web hãy liên hệ ngay 0128.333.0209

3
Tôi sống tại Hà Nội từ năm 2003 đến năm 2013 tôi về Hải Dương. Tôi tự nguyện thất nghiệp lần 1 vào năm 2012. Khi đó tôi muốn thử ra ngoài kinh doanh. còn do môi trường làm việc đã không được thuận lợi. Tôi làm IT cho công ty Nhật Bản. Công việc cũng chính là quảng trị mạng. Đi tạo hình mạng suốt ngày, cài đặt máy, cùng với tự học về những hệ điều hành win server.

Sau khi thất nghiệp tôi buôn bán hàng xách tay. Như vậy đây là lần đầu tiên thực sự tôi kiếm tiền trên mạng. Tôi tự làm website bắt đầu đăng bài. Lúc này tôi chẳng biết SEO ra sao cả, bởi vì thế mình có tìm hiểu bao giờ đâu. Thấy lượng truy cập website quá ít. Trong khi đầu tư toàn thời gian vào web.

Tôi đã tìm hiểu SEO. Nhưng dù có cố làm thử nhưng lượng khách mua cũng không đáng là bao. Mình đã làm liên tục 6 tháng đã phải bỏ. số lượng hàng bán quá ít. Công thêm mình tự đi mua hàng rồi vận chuyển. Lãi không đủ ăn.
Lúc này mình nghĩ tới. Quê hương là chùm khế ngọt. Cho dù thế nào thì chắc cũng sẽ sống thôi. Biết là về xin việc tại quê còn khó khăn hơn nhưng mà chí đã quyết nên chia tay em Hà Nội.

xfreelance-work-ftr-jpg-pagespeed-ic-zc3q2q1yky

Năm 2013 mình về quê đi xin việc. Được nhận vào công ty bán xe máy piaggio, vespa. Nên giờ mới có cái nick name là piaggiodaison. Công việc chính là làm website, làm xong rồi thì quảng cáo cho nó thôi. Đến dùng mmo4me lúc này để câu backlink thôi chứ chẳng có nhu cầu học cách kiếm tiền online làm gì. Song song bằng đó mình có làm website viết bài nói về marketing seo. Giờ nó là một website có lượng traffic hơn 1000 mỗi ngày tạo nên cho mình nguồn thu từ internet. Lúc này mới chính thức xác định làm MMO
Vào giữa năm 2013 bị thất nghiệp. Sau khi làm 8 tháng công ty bán xe máy. Lý do lúc này là bị đuổi việc. Không phải vì thế làm không tốt. Mà hết việc để làm.

Công việc tạo website hoàn tất 01 tháng. Sau đó mình duy trì viết bài để kéo visit. Nhưng chủ cửa hàng thì họ không quan tâm seo cùng với quảng cáo cái này. Lúc đầu họ chỉ nghĩ tới có website để dễ thể hiện dùng công ty piaggio việt nam chứ có quan tâm gì tới kéo khách qua kênh web.

Cái cảm giác thất nghiệp lần này cay đắng vô cùng. Lý do là chưa sẵn sàng, chưa biết làm gì ra tiền. Chẳng lẽ đi xin làm công ty tiếp theo. Nhưng chắc xin việc phải mất cả tháng.
Sau khi thất nghiệp mình tậm trung website để kéo khách. Website tiếng việt thôi nhưng được cái lượng traffic ổn. Nguồn thu bắt đầu có khi mình tham gia các chương trình tiếp thị. Mình tham gia vài chương trình tiếp thị thấy nó có tác dụng.
Trong đợt này thì có 1 ông anh tại thành phố Hải Dương liên hệ muốn hợp tác để mình seo cho ông ấy trang website quảng cáo làm CPA. Lúc này mình mới có cơ hội tự tìm hiểu cpa, cps, hay cheat offer.

Thiết kế web 3t - nâng tầm thương hiệu

Qua nói chuyện mới biết ông anh đã từng đi làm cheat offer giàu năm có tiền. Nay làm mạng quảng cáo để phát triển lâu bền. Người làm cheat offer kinh nghiệm có thể kiếm đến vài chục triệu mỗi tháng. Nhưng phải có đầu tư thuê thêm người. Mình thì không quan tâm cheat offer. Mình tập trung học hỏi về seo website tiếng anh. Mình thử mấy cách black hat seo thành quả thu lại khá nhanh. Nhưng sau đó lại tụt. Lúc này mình tự bỏ tiền hơn 20 triệu vay của chị họ để chạy quảng cáo. cái kết khá cay đắng. vì thế mình không biết website đó sẽ đi về đâu cùng với hợp tác như thế nào. Do mình nghĩ hợp tác vậy ổn. Nhưng không, ông anh quyết định bỏ website đó để lên Hà Nội làm cùng nhóm khác. Anh gửi mình 5 triệu tiền seo vài tháng. Còn 20 triệu tự chạy quảng cáo thì mình tự nhận phải chi rồi. lúc đầu mình không nghĩ tới rủi ro này. Nên việc ăn chia là dựa vào hứa hẹn đó là sẽ chi tiền trên lợi nhuận website đem lại.
Thật sự mình quá dễ tin. Việc hợp tác luôn ẩn chứa rủi ro nếu bạn không minh bạch cách thức hợp tác thời gian hợp tác.
Vậy là sau việc này mình âm 15 triệu. Số tiền vay này phải nhờ tới vợ mình trả giúp. Mình thật sự cảm thấy hối tiếc khi làm việc hợp tác kiểu này.

youtube_money

Đến với Youtube vì như thế sự lôi kéo!!!!
Mình có quen một em trai làm Youtube. Em chỉ ra là nay làm Youtube kiếm được tiền lắm. Rồi bảo làm video tự quay này nọ. Mình cũng tin em. Sau khi tìm hiểu biết là làm Youtube ra tiền thật. Youtube đến thật nhanh cùng với ra đi cũng nhanh.
Mình thử reup cùng với vào network. Mình làm đi làm lại cùng với tự mò cùng với tự học. Rồi tự viết lại các bài viết nói về cách làm Youtube. Trong khi lúc này mình đã xin được việc mới tại công ty tại gần nhà. Đó là vào năm 2014. Để rồi cuối năm 2014 là một lần thất nghiệp khác đã đẩy mình phải dấn sâu hơn tới MMO.

Cuối năm 2014 thất nghiệp. Vợ thì mới sinh nên khó khăn kinh khủng. Áp lực về tiền bạc khiến mình chỉ nghĩ làm gì ra tiền. chính lúc mò mẫm làm tiếp thị mình đã học hỏi có chút kết quả. Mình làm tiếp thị trên clickbank, cộng làm Youtube. Cho nên cũng có tiền nhưng thu nhập khá bấp bênh. Đúng là chưa đạt thành PRO thì MMO vẫn là cái gì đó ẩn chứa rủi ro bất ổn.
Một biến cố đã ảnh hưởng đến bây giờ là mình làm dịch vụ cải thiện views Youtube vào đầu năm 2015. Nhận ra thị trường bên nước ngoài cũng cần nên mình tham gia vào những trang bán views. Rồi giờ đây mình mở ra website bán views cho người việt nam.
Công việc bán views cũng giống đi câu. Có lúc có khách cùng với có lúc không. Nhưng dù sao nó cũng tạo thêm nguồn thu mới song song với làm Youtube, tiếp thị clickbank.

 

Thiết kế web 3t có thể giúp bạn khắc phục những khó khăn đó với những website giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và giảm giá cho những bạn có những ý tưởng xây dựng con đường sự nghiệp cho riêng mình. Chọn một website ưng ý và đặt hàng ngay nhá hoặc gọi ngay 0128.333.0209
Theo: piaggiodaison – mmo4me

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of