Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

Tìm hiểu về landing page

Tag: có bao nhiêu loại landing page,landing page,tìm hiểu về landing page

Landing page là một dạng trang quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó trên Internet. Việc xây dựng và phát triển “nó” là điều rất quan trọng trong SEO nếu bạn muốn phát triển các từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về landing page.

Landing page là gì?

Trong marketing online, “Đây” được coi là trang đích đến, là một trang xuất hiện khi có một khách hàng tiềm năng click chuột vào một mẩu quảng cáo hay kết quả của một công cụ tìm kiếm. Trang này thường thể hiện phần mở rộng của một đoạn quảng cáo và được tối ưu hoá các từ khoá hay cụm từ khoá giúp các Search Engine dễ dàng lập chỉ mục.

Phát triển website thông qua landing page

Landing page chỉ tập trung vào việc quảng bá sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc thiết kế và xây dựng khá đơn giản. Và bạn chỉ nên chọn 1 hoặc 2 keyword cho một trang landing. Bên cạnh đó, khi quảng bá website, đa phần sẽ tập trung quảng bá trang chủ, SEO trang chủ, quảng cáo Google Adwords cũng liên kết đến trang chủ,… điều này sẽ kém hiệu quả đối với khách hàng và đối với các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: Web 3.0 là gì?

Do đó, bạn nên tập trung quảng bá website thông qua việc xây dựng và phát triển các landing page, đây là một trong những phương pháp hiệu quả bởi việc quảng bá cho 1 trang như vậy sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn so với các trang tổng hợp. Hiện nay các bạn sẽ thấy có rất nhiều loại trang landing page khác nhau và được sử dụng phù hợp cho từng chiến dịch.

Dưới đây là 3 loại landing page phổ biến:

Được thiết kế như các trang con khác trong website

Được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẩu quảng cáo, thông báo về chương trình khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang web khác. Trang landing page dạng này sẽ “nhảy” vào web chính khi người sử dụng Internet vừa truy cập vào trang web chính.

Được thiết kế hoàn toàn mới sử dụng tên miền phụ hoặc tên miền riêng được sử dụng cho 1 chiến dịch Internet Marketing bất kỳ.

Tùy vào chiến dịch marketing của bạn mà nên chọn loại nào phù hợp. Có thể nói rằng, những website có thứ hạng cao là những website có landing page tốt .

Trên đây là bài viết tìm hiểu về landing page của thiết kế website 3T. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0128.333.0209 hoặc thông qua fanpage của 3T

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of