E-Commerce – Hé lộ tiềm năng của ngành công nghiệp tỷ đô

Trong thời đại hội nhập, hiện đại hóa, công nghệ thông tin đang trở thành xu hướng chiếm lĩnh thị trường. Kéo theo đó, E-Commerce cũng trở thành một lĩnh vực đang có xu hướng phát triển bùng nổ và thu hút rất nhiều sự quan tâm thời gian gần đây.
Vậy E-Commerce là gì? Lĩnh vực này có tiềm năng phát triển lớn đến mức nào? Hãy cùng GOHA tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

tim-hieu-ve-hinh-thuc-e-commerce

 

Tìm hiểu về hình thức E-Commerce

1. Tìm hiểu về khái niệm E-Commerce 

Đã từng nghe qua rất nhiều nhưng chắc không ít người vẫn chưa thực sự hiểu được E-Commerce là gì?
E-Commerce hay còn gọi là thương mại điện tử là lĩnh vực bao gồm tất cả các hoạt động giao dịch, mua bán được thực hiện thông qua nền tảng trực tuyến và các phương tiện điện tử.
Toàn bộ hoạt động thương mại điện tử dường như đều gắn liền với các thiết bị điện tử như là điện thoại, laptop, máy tính bảng hay PC. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ không khác gì mua hàng trực tiếp ngoài đời thật.
Việc hoạt động online tối ưu được rất nhiều chi phí, từ đó giúp cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Cơ chế của các kênh này giống như một bên giao dịch trung gian giữa người mua và người bán.
Nền tảng này giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn và tìm được sản phẩm phù hợp. Người bán cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng và cũng không cần lo về vấn đề vận chuyển.
Đối với khái niệm B2B E-Commerce là gì, bạn có thể hiểu đây là mô hình kinh doanh trên nền tảng trực tuyến mà cả hai bên giao dịch đều là doanh nghiệp, không phải người tiêu dùng thông thường.

Biết trước mọi thông tin hấp dẫn nhất từ Goha

Theo dõi Goha và nhận tin tức về hơn 1000 khoá học dành riêng cho hành trình đi tìm thành công của bạn!2. Tầm quan trọng của thương mại điện tử 

Trước sự phát triển ngày càng nhanh của cuộc cách mạng công nghệ, Thương mại điện tử đã trở thành một trong các xu hướng tất yếu dự đoán sẽ thống lĩnh thị trường trong tương lai.
Việc kinh doanh trên nền tảng trực tuyến giúp người mua và người bán xóa bỏ các rào cản về mặt địa lý và cả thời gian, có thể mua hàng tại bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.
Với các gian hàng trực tuyến trên internet bạn hoàn toàn có thể để tự do tìm kiếm lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu mà không phải di chuyển. Tất cả hàng hóa đều có thể đặt và giao trực tiếp ngay tại nhà  với rất nhiều ưu đãi hỗ trợ về chi phí.
Việc mua sắm trên kênh E-Commerce giúp người bán tối ưu các chi phí không cần thiết. Từ đó có thể đưa ra một mức giá ưu đãi và hợp lý hơn dành cho khách hàng, kích thích lượt mua tăng lên.

GOHA, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Thiết kế giao diện, setup hệ thống cửa hàng với đầy đủ thông tin về sản phẩm, hình ảnh và màu sắc bắt mắt
  • Tối ưu công cụ quảng cáo, giúp thu hút và tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi
  • Thiết kế bộ từ khóa tiêu chuẩn, tăng thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ
  • Tối ưu chi phí dành cho quảng cáo nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả như mong đợi
  • Thiết lập cửa hàng trên đa dạng các sàn E-Commerce tiềm năng hiện nay
goha-cung-cap-cac-dich-vu-digital-cho-ecommerce

GOHA mang đến giải pháp phát triển E-Commerce cho doanh nghiệp

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế lại trang web mà không ảnh hưởng đến SEO
Với các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết ngay hôm nay, hi vọng có giúp bạn hiểu rõ hơn về E-Commerce cũng như những lợi ích mà nền tảng này mang lại.
Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy nhanh tay liên hệ với GOHA để được tư vấn và hỗ trợ ngay.


Bạn đang tìm kiếm lời giải cho bài toán marketing doanh nghiệp?
Liên hệ ngay với GOHA – đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing toàn diện, giúp mang lại hiệu quả lâu dài và tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp SMEs.

thử ele


Warning: file_get_contents(/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/private_htmlhttps://editor.thietkeweb3t.com//asset/css/menu-style/main.css): failed to open stream: No such file or directory in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/functions.php on line 644

Warning: file_get_contents(/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/private_htmlhttps://editor.thietkeweb3t.com/asset/css/view.css): failed to open stream: No such file or directory in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/functions.php on line 644

Warning: file_get_contents(/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/private_htmlhttps://editor.thietkeweb3t.com//asset/js/menuFrontend.js): failed to open stream: No such file or directory in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/functions.php on line 644

Warning: file_get_contents(/home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/private_htmlhttps://editor.thietkeweb3t.com//asset/js/client/afterLoad.js): failed to open stream: No such file or directory in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-content/plugins/fweb-connect/libs/functions.php on line 644