Địa chỉ thiết kế web đa ngôn ngữ

Thiết kế website đa ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin mong muốn bằng ngôn ngữ của họ. website đa ngôn ngữ đang nhận được nhiều sự chú ý trong xu thế toàn cầu hoá như hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ thiết kế đa ngôn ngữ?

Thiết kế web đa ngôn ngữ là gì?

Thiết kế web đa ngôn ngữ là việc tạo ra một website có thể chuyển đổi được định dạng và nội dung của một trang web đang có sang ngôn ngữ khác phụ thuộc vào khu vực mà người dùng sinh sống. Ngôn ngữ có thể đa dạng nhưng hầu hết các website Việt Nam hiện hay sử dụng 3 ngôn ngữ chính đó là tiếng Việt (VI, VIE), tiếng Anh (EN, ENG), tiếng Trung (CH, CHI)… Ngoại trừ các website đa quốc gia.

Website đa ngôn ngữ có 2 loại chủ yếu

• Website được cài Google Translate để tự động dịch sang các ngôn ngữ khác.
• Website được dịch thủ công từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác.

thiết kế web

Thiết kế web đa ngôn ngữ giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn trên nhiều quốc gia

Lợi ích khi thiết kế web đa ngôn ngữ

Tăng lượng tiếp cận cho website: Website càng tích hợp nhiều tính năng càng tiện dụng cho người sử dụng. Trong đó việc tích hợp đa ngôn ngữ giúp lượng truy cập vào web tăng.

Thuận tiện cho người dùng: Đối với người dùng thì việc truy cập web đa ngôn ngữ giúp họ mở rộng phạm vi tìm kiếm thông tin hơn và tiếp cận được với nhiều nguồn thông tin hơn. Đặc biệt là khi sử dụng các dịch vụ quốc tế khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết như giá cả, cách thức sử dụng…

Mở rộng khách hàng cho doanh nghiệp: Nếu doanh nghiệp của bạn có các đối tác hợp tác hoặc khách hàng là người nước ngoài thì lúc này việc sử dụng website đa ngôn ngữ trở nên vô cùng hữu ích. Website sẽ giúp doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của bạn được nhiều hơn.

Tăng sự hiện diện thương hiệu ở địa phương mà nó hoạt động: Việc trang website chỉ có tiếng Việt sẽ không bao giờ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của một người nước ngoài. Nhưng nếu web của bạn có cả tiếng Anh chắc chắn sẽ khác. Lúc này việc có một website đa ngôn ngữ sẽ làm tăng cơ hội xuất hiện của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên việc thiết kế web đa ngôn ngữ đòi hỏi đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và có trình độ cao. Thiết kế web 3T sở hữu đội ngũ nhân viên CNTT trẻ trung và đầy sáng tạo, thiết kế web 3T tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp được tích lũy kinh nghiệm qua những dự án.

Xem thêm:

Mách bạn địa chỉ thiết kế web tốt tại hcm

Học hỏi 10 web thời trang bán hàng doang thu khủng

Thiết kế web 3T luôn phục vụ khách hàng thông qua tiêu chí 3T – TÂM – TẦM – TIỀN.

TÂM trong TẬN TÂM

Thiết kế web 3T luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu khi nhận dự án từ quý khách hàng và mang đến những website hoàn hảo làm hài lòng đến những vị khách hàng khó tính nhất.

TẦM trong NÂNG TẦM

Thiết kế web 3T luôn luôn trau dồi và phấn đấu nâng tầm của chính mình để có thể đem đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng cũng như phát triển chính mình.

TIỀN trong HOÀN TIỀN

Khi nhận dự án, thiết kế web 3T luôn cam kết hoàn lại 100% chi phí dịch vụ nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Thiết kế web 3T không chỉ thiết kế website mà còn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế web đa ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu. Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công.

Hãy liên hệ thông qua:
• Đối diện 16/93/19 Nguyễn Thiện Thuật,P.2,Q.3,Tp.HCM
• 0128.333.0209• thietkeweb3t@gmail.com


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Cách giúp bạn học lập trình tốt hơn

Địa chỉ thiết kế web đa ngôn ngữ
Lập trình là một trong những kỹ năng hữu ích trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Dù bạn chọn học lập trình để có công việc tốt về sau hay đơn giản chỉ là để thử thách t
Xem thêm

Những câu chuyện dở khóc dở cười trong thế giới số

Địa chỉ thiết kế web đa ngôn ngữ
Hầu hết mọi người đều nhầm lẫn về việc học tập và công việc của dân IT. Một trong những chuyện dở khóc dở cười trong thế giới số dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm
Xem thêm

Những khó khăn khi học lập trình

Địa chỉ thiết kế web đa ngôn ngữ
Lập trình là một trong những ngành nghề hiện đang “hot” và được nhiều sinh viên lựa chọn bởi mức thu nhập ổn, dễ tìm việc làm. Nhưng không phải vì vậy mà bạn vội vàng quyế
Xem thêm