Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

Cách mạng công nghiệp 4.0 có ý nghĩa như thế nào?

Tag: Cách mạng công nghiệp 4.0
3 (60%) 1 vote

Cách mạng công nghệ đã và đang đi vào đời sống con người, những tiến bộ vượt bậc của công nghệ đã tạo ra sự kết nối giữa thế giới thực và ảo, mở ra nhiều điều mới mẻ đối với cuộc sống chúng ta.

Vậy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống của chúng ta?

Trước hết Với công nghệ vạn vật kết nối những vật dụng trong nhà sẽ được trang bị cảm biến, kết nối và tương tác với nhau. Trên đường phố tràn ngập những chiếc xe tự hành.

Cash mạng

 

Công nghệ in 3D trở nên phổ biến, từ những chi tiết máy móc nhỏ hay thậm chí cả một ngôi nhà tất cả sẽ được thực hiện bằng in 3D.

Ngoài ra những chiếc xe tự lái vốn chỉ nằm trong phim viễn tưởng đang ngày càng phổ biến trên đường phố, robot trí tuệ nhân tạo sẽ dần dần thay thế con người trong sản xuất. 47% công việc ngày hôm nay sẽ có tỉ lệ 75% tự động trong vòng 20 năm nữa.

Chính những tiến bộ trong công nghệ của cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cách mạng công nghiệp có ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực số.

Một vài nhân tố điển hình của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bao gồm sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo, Robot, máy in 3D cùng đột phá về nhận thức trong những quy trình sinh học. Và đặc tính nổi bật đầu tiên của cách mạng công nghiệp 4.0 là tốc độ.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần dần thay thế sức lao động con người bằng máy móc, robot. Điều này có ý nghĩa giải phóng sức lao động con người, tăng năng suất lao động, mọi việc sẽ dễ dàng chỉ với một nút bấm khởi động.Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp con người phát triển mọi thứ, tự động hóa và con người hầu như không phải lao động nhiều.

Rất nhiều bạn trẻ còn mù mờ “Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì”, làm sao tìm được việc, hay khởi nghiệp thành công trong thời đại này? Tiến sĩ kinh tế Lê Thẩm Dương đã giải đáp tất cả những câu hỏi này và đưa ra cách giải quyết .

Các bạn có thể tìm hiểu thêm :

Thanh niên 4.0 ? Thanh niên thời đại mới ?

Nghành nghề 4.0 ? Nghành học nào đón đầu thời đại ?

 

5
Bình luận

avatar
5 Danh sách bình luận
0 trả lời
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
SEOseo tu khoaxe kia k3seo youtubecach mang cong nghiep 4.0 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
cach mang cong nghiep 4.0
Guest

cach mang cong nghiep 4.0

seo youtube
Guest

seo youtube

xe kia k3
Guest

xe kia k3

seo tu khoa
Guest

I don’t even know how I ended up here, but I thought this post was good.
I do not know who you are but certainly you are going to a famous
blogger if you are not already 😉 Cheers!

SEO
Guest

SEO