Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

Cách giúp website của bạn trở nên cứng cáp hơn

Tag: làm thế nào để website tốt hơn,website

Để tạo ra một website với lượng người dùng truy cập vào website đã khó, duy trì và giữ chân khách hàng còn khó khăn hơn. Trong bài viết này sẽ cung cấp các nội dung chính trong việc duy trì và phát triển website, giữ và nâng cao thứ hạng tìm kiếm, thu hút khách ghé thăm. Vậy cách giúp website của bạn trở nên cứng cáp hơn là gì?

Mách bạn cách giúp website vững mạnh

Để phát triển một website luôn on top trên các công cụ tìm kiếm không phải là chuyện dễ dàng. Do đó, chủ doanh nghiệp cần phải tìm hiểu và thực hiện một số bước để giúp website luôn vững mạnh.

Quản lý thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

Sẽ có nhiều biến động trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Mỗi ngày sẽ càng có nhiều website được up lên mạng vì vậy một site cần phải quản lý thứ hạng của mình trên các công cụ tìm kiếm để tạo được lợi thế cạnh tranh.

Sẽ có nhiều biến động trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Xem thêm: Tìm hiểu về keywords

Theo dõi traffic

Một điều quan trọng trong kế hoạch duy trì SEO là phải biết traffic của bạn đến từ đâu, qua đó bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa để phù hợp với chiến lược marketing. Vì vậy, các nhà cung cấp dịch vụ SEO sẽ phân tích thống kế trang của bạn để kiểm tra những thông số như: bao nhiêu traffic mà bạn đang nhận được, chúng đến từ đâu, …

Nghiên cứu từ khoá

Hàng ngày có rất nhiều site được tung lên mạng, vì vậy những từ khoá có thứ hạng cao của bạn gặp phải nhiều cạnh tranh mới, đặc biệt là khi những trang này cũng được tối ưu hoá tốt. Vì vậy, nghiên cứu những từ khoá mới là cần thiết để duy trì thứ hạng tốt.

Phân tích cạnh tranh

Duy trì SEO sẽ giúp bạn phân tích thứ hạng của các site cho những từ khoá mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, kế hoạch này cũng giúp bạn kiểm tra có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh trên mỗi công cụ tìm kiếm. Bạn cần phải phân tích mức phổ biến liên kết của các đối thủ cạnh tranh để xem có bao nhiêu link đến trang của họ và chất lượng của link đó ra sao. Ngoài ra, bạn không nên đặt liên kết đến những trang không liên quan, và liên kết lý tưởng là tới những trang có traffic lớn.

Duy trì SEO sẽ giúp bạn phân tích thứ hạng của các site cho những từ khoá mà bạn đang sử dụng - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Chỉnh sửa cấu trúc trang và điều hướng

Nếu khách ghé thăm gặp khó khăn trong việc điều hướng tới trang của bạn, bạn nên sửa lại site và các nút điều hướng nhắm phù hợp hơn với các visitors.

Website sẽ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh. Tối ưu hoá sẽ giúp khách ghé thăm dễ dàng nhận ra trang của bạn trên các công cụ tìm kiếm, nhưng nó không đảm báo khách hàng sẽ quay lại. Vì vậy, để thu hút khách hàng quay trở lại với website, bạn cần cập nhật và duy trì nó thường xuyên.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of