Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

Cá nhân hóa thương hiệu

Tag: 3t khởi nghiệp,Khởi nghiệp,StartUp

Ngày nay, cá nhân hóa thương hiệu đã được thể hiện qua logo hay đơn giản chỉ là một thông điệp được gửi qua email,cùng thiết kế web 3t ghé thăm chúng.

 

Những logo thể hiện sự cá nhân

Logo của một sản phẩm là điều đập vào mắt người dùng đầu tiên. Có thể nói logo sẽ tác động rất lớn tới việc ghi nhớ của khách hàng trong tâm trí của họ. Chính sự cá nhân hóa thương hiệu ở logo sẽ góp phần quan trọng mang tới sự thành công cho sản phẩm đó.

ca nhan hoa thuong hieu

Vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 sự cá nhân hóa thương hiệu bùng nổ, phát triển mạnh mẽ. Người tiên phong trong ngành truyền hình cáp là MTV nổi tiếng tạo logo của họ dựa trên “Yo MTV Raps”. Chính sự cá nhân hóa đã giúp họ thành công và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.

MTV nổi tiếng tạo logo của họ dựa trên “Yo MTV Raps”

Chiến lược truyền thông cá nhân hóa

Những chương trình nhận dạng tốt tạo điều kiện cho sự đa dạng ngay từ đầu, nhưng xu hướng lớn hơn của việc tạo cá tính của khách hàng hay người dùng đã thử nghiệm những ranh giới truyền thống về sự nhất quán. Ví dụ điển hình đó là chương trình khắc tên lên lon của nhãn hàng Coca Cola.

ca nhan hoa thuong hieu_2

Chính sự cá nhân hóa trong chính thương hiệu đã làm cho Coca Cola thành công vang dội. Cá nhân hóa thương hiệu sẽ giúp khách hàng thể hiện được phong cách cá tính của họ từ đó thúc đẩy sự lan truyền, sự chia sẻ và sử dụng sản phẩm đó nhiều hơn.

 

Thương hiệu của tôi

Khi việc tạo cá tính chuyển từ sự xa xỉ sang nhu cầu cần thiết, thì nó sẽ không còn đóng vai trò tạo khác biệt cho thương hiệu. Những người đi đầu trong không gian nhận dạng thương hiệu sẽ cần xem xét vai trò của việc tạo cá tính.

Việc tạo ra cá tính trong thương hiệu đóng vai trò nổi bật hay thứ yếu phụ thuộc vào chiến lược mà các nhà quản lý thương hiệu đưa ra.

Để tạo ra một chương trình một làn sóng cá nhân hóa thương hiệu các nhà quản lý phải có sự hiểu biết về nhu cầu, tâm lý khách hàng để từ đó đưa ra những thiết kế, chương trình phù hợp.

Có một điều chắc chắn: đó là khách hàng thích việc tạo cá tính và họ sẽ không từ bỏ việc đó. Những giải pháp một cỡ cho tất cả sẽ không còn có thể giúp các thương hiệu giữ được vị thế tiên phong trong những ngành công nghiệp của họ.

Đây là cách mà các ông lớn muốn gần gũi hơn với người dùng bằng cách cá nhân hóa thương hiệu còn nếu bạn đang muốn khởi nghiệp hãy tìm hiểu bài Xây dựng thương hiệu cá nhân

 

 

 

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of