Bạn sẽ là ai ở trong thế giới SEO?

Bạn sẽ là ai ở trong thế giới SEO? Đây chắc hẳn là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi từ năm 2014, bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới – Google có nhiều thay đổi được đưa ra. Kiến thức Seo lỗi thời dẫn theo thời gian thay vào đó là những thật toán mới được cập nhật hàng ngày, thậm chí là từng giờ. Ngày lại ngày vẫn có nhiều website âm thầm lên chiếm lấy vị trí cao nhất top 1 bằng bàn tay đầy ma thuật của các Seoer, những cũng có những trang web lặng lẽ ra đi vì bàn tay ấy.

Vậy, bạn nhận thấy mình đang là ai trong thế giới SEOer?

Bạn có là người làm trong lĩnh vực Seo 100%, hay là chủ website không đủ kinh phí thuê Seoer để đẩy web của mình lên top google nên tự mình thử thách bản thân bằng cách tự làm Seo? Qua phân tích bên dưới đây bạn sẽ cảm nhận được mình đang ở vị trí nào trong thế giới SEOer?

bạn là ai trong thế giới của SEO - thiết kế web 3t

Ảnh minh họa

Nếu bạn là Seoer thực thụ nhất định sẽ có những bài viết liên quan đến nội dung chính của website, trong mỗi bài có đưa ra những hình ảnh, video minh họa cũng như đầy đủ các link nội bộ cần có? Trong tay sở hữu một vài website vệ tinh siêu chất không kém gì với website chính luôn sẵn sàng bổ sung một lương traffic dồi dào bất cứ khi nào? Đặc biệt luôn sẵn sàng đón thứ hạng.

Nếu là một Spammer chuyên đi bắn backlink ở những diễn đàn cả trong nước và ngoài nước, thì suốt ngày chỉ canh me có bài viết nào là chép ngay về và xào nấu lại sau đó post lên các site đích chỉ để tăng index. Lúc nào tâm trạng cũng ở trong trạng thái lo lắng các thuật toán update từ phía google.

– Trong thế giới Seo, bạn nhận thấy mình như một con rô bốt thực thụ chỉ tin tưởng vào một số kiến thức của người khác chỉ dạy hay là ở những khóa học đào tạo SEO cũng áp dụng cho dự án của mình mặc dù biết nó chẳng đem lại kết quả gì? Chẳng cần quan tâm xem các sản phẩm đến với google hình dạng sẽ biến tấu, thay đổi như thế nào?

– Hoặc là một Silver Hat (SEO mũ xám) với đầy đủ những chiêu trò từ viết bài, đi link, sao chép nội dung và biến cách biến tấu lại, xây dựng blog? Luôn ở trạng thái sẵn sàng thay đổi bất cứ khi nào và luôn nắm trong tay hàng chục blog, website vệ tinh chất lượng để có thể vừa làm vừa nhếch mép cười trước những biến đổi của google và sau đó lại lặng lẽ lần mò sửa lỗi để không cần phải đi tiêm phòng vì mấy con gấu trúc hoặc là loài chim cánh cụt cắn nữa.

Thực chất Seo là một công việc khá khó khăn, không chỉ yêu cầu về tính kiên trì, chịu khó mà còn cần đến sự sáng tạo, biết nắm bắt thông tin một cách nhạy bén để có thể khéo léo vận dụng vào dự án của chính bản mình. Do, SEO luôn luôn thay đổi.

Sau khi nhận biết được mình là ai trong thế giới Seo, bạn cần biết mình phải làm gì, phải bỏ gì không phù hợp. Điều này tuy không phải là mấu chốt giúp cho website của bạn lên chiếm vị trí top cao, thế nhưng lại giúp cho bạn định hướng được con đường Seoer tốt hơn. Từ ấy tạo lập được những kế hoạch hoàn hảo để giúp cho công việc của Seo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Bài viết trước đó: Lý do doanh nghiệp cần phải có website

Mọi thắc mắc về Seo hay các dịch vụ seo khác quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:

0128.333.0209


Notice: Theme without comments.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a comments.php template in your theme. in /home/home3t/domains/thietkeweb3t.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 3984

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về pagerank (PR)

Bạn sẽ là ai ở trong thế giới SEO?
Hẳn với những bạn đang làm Seo đã không còn xa lạ với Pagerank khi luôn truyền tai nhau các website hay blog có PR cao để đặt backlink cho trang web của mình. Tuy nhiên, những bạn Seoer này đ
Xem thêm

Mật độ từ khóa và công thức tính mật độ từ khóa

Bạn sẽ là ai ở trong thế giới SEO?
Khi bắt đầu tìm hiểu và làm Seo thì bạn không thể bỏ qua các khái niệm về mật độ từ khóa và công thức tính mật độ từ khóa phù hợp để các chiến dịch Seo đạt hiệu quả.
Xem thêm

Những nhầm lẫn về hình phạt của bộ máy tìm kiếm Google

Bạn sẽ là ai ở trong thế giới SEO?
Một trong các vi phạm nghiêm trọng nhất của ý nghĩa học Seo đã dừng lại ở thuật ngữ “hình phạt của google”. Tại một thời điểm nào đó, chúng ta có thể phạm lỗi khi lạm dụ
Xem thêm