Thiết kế web 3t
Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Việt english
0128.333.0209
  • 0128.333.0209(Website)
  • 0120.852.2951(SEO)
  • 0937.100.406(Camera)
thietkeweb3t@gmail.com
Theo dõi chúng tội

Ảnh hưởng của hosting đến SEO

Tag :

Muốn SEO đạt hiệu quả phải cần rất nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn hosting là một vấn đề hết sức quan trọng. Lựa chọn được một nơi cung cấp hosting tốt sẽ giúp bạn có thể đạt được mục tiêu SEO một cách nhanh chóng, nhưng nếu lựa chọn một nhà cung cấp hosting kém chất lượng thì có thể mọi nỗ lực của bạn chỉ là con số 0. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sự ảnh hưởng của hosting đến SEO nhé.

hosting

hosting ảnh hưởng rất nhiều đến việc SEO web

Vì sao hosting lại quan trọng như vậy?

Hosting chính là nơi lưu trữ dữ liệu trang web của bạn. Có nghĩa là trang web của bạn đang được một công ty lưu trữ và nó có thể ảnh hưởng đến nỗ lực SEO của bạn trong một số trường hợp.

Ảnh hưởng của việc đăng ký hosting không đúng đến SEO

1. Chú ý đến địa chỉ IP:

Có thể bạn đang nghĩ rằng IP chẳng liên quan gì đến SEO. Nếu bạn đang share hosting thì hãy cẩn thận, đây chính là việc bạn đang share IP. Nếu một website nào cùng hosting với bạn nghĩa là site của họ và site của bạn cùng IP bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì rất có thể trang web của bạn sẽ cùng chung số phận. Lời khuyên chân thành từ chúng tôi là bạn hãy sử dụng IP riêng cho trang web của mình (đối với một số website lớn điều này có thể bất khả thi).

dia-chi-ip

Share hosting rất nguy hiểm bởi nó gắn với IP

2. Lưu ý tốc độ server:

Có thể bạn chứ biết, hiện tại Google đang có một thuật toán xác định được thời gian của visitor ở lại trang, đó là yếu tố quan trọng trong việc làm thay đổi thứ hạng trang web của bạn. Chọn lựa một nhà cung cấp host/server đáng tin cậy, hoạt động ổn định, nhanh chóng và mượt mà sẽ đảm bảo cho trang web của bạn luôn nằm trong top các kết quả tìm kiếm.

Trong những tháng gần đây, thông tin về việc tốc độ tải trang ảnh hưởng đến chiến dịch SEO dường như đã trở thành một vấn đề quen thuộc. Cho dù bạn đang cố gắng tối ưu code của mình đến thế nào để trang web hoạt động nhanh nhất thì việc server chậm thì mọi cố gắng của bạn cũng sẽ trở nên vô nghĩa. Vô nghĩa ở đây là vô nghĩa với visitor và với thuật toán của Google. Việc thường xuyên cập nhật nội dung và lượt truy cập lớn hàng ngày của visitor trên một host của server quá chậm thì điều tất yếu sẽ là cho các visitor cảm thấy chán nản và không muốn truy cập trang của bạn nữa.

3. Downtime (thời gian chết) và Crawler:

Bạn biết rằng khi thực hiện một chiến dịch SEO nào đó, chắc chắn rằng các crawler của các Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn và đánh chỉ mục, nếu lúc đó site đang bị down thì crawler không thu nhập được bất kỳ thông tin thay đổi nào, điều này có nghĩa là những nổ lực tối ưu trang web của bạn trước đó sẽ không được ghi nhận. Nếu sự cố này xảy ra liên tục, thì đó thật sự là một thảm cảnh của bất kỳ người làm SEO nào.

downtime

Downtime quá nhiều sẽ làm mất đi mọi nỗ lực của SEOer

4. Địa chỉ nào đăng ký hosting chất lượng?

Tùy từng địa chỉ cung cấp dịch vụ web hosting khác nhau mà chất lượng cũng khác nhau. Tại thiết kế web 3T chúng tôi chuyên cung cấp hosting chất lượng cao, sẽ là một “mảnh đất ổn định cho bất kỳ website nào”. Chúng tôi sẽ giúp website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng lớn chứa được nhiều webpage, dữ liệu và đặc biệt có hệ quản trị cơ sở dữ liệu sẽ giúp bạn quản lý chương trình web tốt hơn… Vấn đề tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tốt không còn là điều bạn cần phải suy nghĩ nữa.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of