Trang web bán hàng và những điều cần biết

18
10-2016
thietkeweb3t

Hiện tại, việc kinh doanh tại Việt Nam đang có xu hướng thương mại điện tử hoá. Việc mua bán trên mạng dường như đã trở thành thói quen của nhiều người. Vậy, tại sao bạn: một chủ shop quần áo, một doanh nghiệp nhỏ, hay thậm chí một chủ tiệm cơm… lại không năm bắt cơ hội vàng này để đem về cho mình một khoảng lợi khổng lồ từ việc bán hàng online qua trang web bán hàng của chính mình?

Nhiều người cứ nghĩ kinh doanh qua mạng là thông qua các trang mạng xã hội như Facebook hay zalo là đủ. Nhưng thực tế chứng minh rằng, việc đầu tư một trang web bán hàng hay giới thiệu sản phẩm thông qua một trang web sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn, thu nhập từ kinh doanh qua wbsite có thể gấp vài hoặc thậm chí vài chục lần khi bán trên mạng xã hội. Sau đây thiết kế web Thiết kế web 3t sẽ phân tích cho các bạn hiểu được lý do tại sao phải đầu tư một trang web khi kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm.

1. Thương hiệu được thể hiện thông qua trang web.

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế cho nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp trong vài năm qua đã có nhiều kết quả tích cực cũng như thất bại. Một bài học đắt giá được chúng tôi rút ra đó là “một trang web sẽ tạo nên một thương hiệu”.

Thông qua trang web, một người có thể giới thiệu thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của họ tới các đối tượng khách hàng để thương hiệu của họ được nhiều khách hàng biết đến nhất có thể. Vì vậy, thiết kế một trang web chuyên nghiệp và có tính chiến lược sẽ giúp thay đổi một doanh nghiệp, giúp khai thác tốt nhất một thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển như ở Việt Nam.

2. Sản phẩm của doanh nghiệp được tiếp cận gần hơn với khách hàng dù ở bất cứ đâu.

Việc tạo một trang web cũng giống như bạn đang tạo cho mình một kho hàng vậy, chỉ có điều các mặt hàng của kho hàng này chỉ được biết đến thông qua hình ảnh và giá cả thôi.

Giá trị lớn nhất của một trang web nằm ở việc có thể giúp doanh nghiệp quảng cáo rộng rãi. Dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần biết địa chỉ của trang web là có thể xem thông tin hàng hoá, đặt hàng của một doanh nghiệp chỉ bằng một cú click chuột, thật nhanh chóng và tiện lợi. Chính yếu tố này đã giúp việc thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

3. Lợi nhuận mang lại to lớn, cơ hội phát triển doanh nghiệp mạnh mẽ.

Sự thật cho thấy, hiện tại rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh online ở Việt Nam đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Điển hình như: thế giới di động, viễn thông A, FPT shop… là những doanh nghiệp cho thấy rõ nhất điều này, thị phần của họ càng ngày càng lớn, khách hàng càng ngày càng nhiều giúp lợi nhuận hàng năm của doanh nghiệp lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Và hiện tại cũng có rất nhiều doanh nghiệp phát triển mà không cần đến cửa hàng để giới thiệu sản phẩm, họ chỉ cần liên kết với các công ty để bán sản phẩm thông qua trang web của họ. Điển hình cho hình thức kinh doanh online này có thể kể đến như: tiki hay lazada… là các doanh nghiệp rât thành công. Chỉ cần nói đến việc không thuê mặt bằng nhưng vẫn bán được nhiều hàng thì ta có thể hình dung được lợi nhuận trước mắt rồi.

Tuy nhiên, nếu sở hữu một trang web nhưng không có chiến lược phát triển cũng như quảng cáo đúng đắn thì sẽ rất khó cạnh tranh trên một thị trường khắc nghiệt như ở Việt Nam, mời các bạn xem thêm bài viết về “dịch vụ SEO web” của chúng tôi để hình dung rõ hơn về sự quan trọng của vấn đề này.

Thông qua những chia sẻ nho nhỏ kể trên, có thể thấy việc sở hữu một trang web kinh doanh sản phẩm hay giới thiệu thương hiệu trong thời điểm hiện tại và tương lai là rất quan trọng đối với việc tồn tại một doanh nghiệp. Một trang web với thiết kế tuyệt vời, ý tưởng hấp dẫn sẽ giúp mang lại một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hãy liên hệ với thiết kế web Thiết kế web 3t ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn đặt nền móng đầu tiên cho việc kinh doanh online ở một thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

 1. Tại sao phải thiết kế lại website? - thiết kế web 3t
  15 November, 2016 at 6:04 am

  […] Trang web bán hàng và những điều cần biết […]

 • Ngày đăng : 30-11-2016 Người đăng : betraining.org
  30
  11-2016

  Thiết kế website 3 triệu trọn gói chất lượng là hàng đầu

  🎯 💼 Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Thiết kế web 3t đưa ra dịch vụ thiết kế web 3 triệu trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu giá cả và chất lượng cao […]

 • Ngày đăng : 10-01-2017 Người đăng : betraining.org
  10
  01-2017

  6 xu thế thiết kế web chất trong năm 2017

  Chúng ta đang trải qua các quá trình lớn mạnh mạnh mẽ nhất của lĩnh vực thiết kế web, lúc mà xu thế kiểu dáng ảnh động web của những năm 90 đang đã dần phát triển thành quá khứ và thay vào đấy là xu thế thiết kế phẳng ấn tượng. Ngày nay, sự vững […]

 • Ngày đăng : 21-10-2016 Người đăng : betraining.org
  21
  10-2016

  Giới thiệu Google AMP và sử dụng AMP hiệu quả

  Cũng giống như Facebook, Google và các công ty công nghệ lớn luôn tạo ra được những thay đổi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên các sản phẩm của họ. Vào ngày 24/2/2016 Google đã chính thức công bố thuật ngữ Google AMP nhắm đến việc tối ưu kết quả tìm kiếm trên […]

 • Ngày đăng : 24-10-2016 Người đăng : betraining.org
  24
  10-2016

  Ảnh hưởng của hosting đến SEO

  Muốn SEO đạt hiệu quả phải cần rất nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn hosting là một vấn đề hết sức quan trọng. Lựa chọn được một nơi cung cấp hosting tốt sẽ giúp bạn có thể đạt được mục tiêu SEO một cách nhanh chóng, nhưng nếu lựa chọn một nhà cung […]

 • Ngày đăng : 18-01-2017 Người đăng : betraining.org
  18
  01-2017

  Top 10 web bán hàng thời trang uy tín nhất Việt Nam

  Hôm nay thiết kế web 3t sẽ giới thiệu cho các bạn những website bán hàng thời trang uy tín nhất.Giả dụ bạn ko với rộng rãi thời kì và thích an toàn cũng như muốn được khuyến mại phổ quát hơn thì sắm tìm online là sự chọn thấp nhất cho bạn. có tương […]

 • Ngày đăng : 13-11-2016 Người đăng : betraining.org
  13
  11-2016

  Thiết kế web 3t – nâng tầm thương hiệu

  Thế kỷ 21 đánh dấu sự bùng nổ của internet trên toàn thế giới, thương mại điện tử cũng theo đó mà phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua mạng internet đã trở thành nhu cầu tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại […]