Thiết kế web 3 triệu trọn gói

Hiện tại, môi trường kinh doanh online tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động với sự cạnh tranh rất gay gắt. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời với mong muốn sở hữu một website bán hàng để giới thiệu sản phẩm của mình với chi phí đầu tư không quá cao nên nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế web uy tín để trao trọn niềm tin là hết sức cần thiết. Tại 3t, dịch vụ thiết kế web 3 triệu trọn gói đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đang rất lớn này.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các doanh nghiệp tại Việt Nam, việc sử dụng website bán hàng của họ thường là tập trung vào việc giới thiệu doanh nghiệp, thông tin sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang có. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh truyền thống mà người Việt Nam vẫn thường áp dụng: xem hàng – chọn hàng – thanh toán trực tiếp, khác xa với khái niệm kinh doanh online trên thế giới là thanh toán qua tài khoản ngân hàng, hay còn gọi là thanh toán online.

Bài viết liên quan:

 

thiet-ke-web-3-trieu

Tại sao lại thiết kế web 3 triệu?

Nguyên nhân để chúng tôi đưa ra một mức giả rẻ cho một website chất lượng rất đơn giản. Một nguyên nhân là do thói quen kinh doanh của người Việt đã được nêu ở đầu bài viết. Nguyên nhân khác để thiết kế web giá rẻ như vậy là do trang web đơn giản nên chúng tôi chỉ xây dựng các chức năng cơ bản của trang web bán hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu muốn có chức năng nâng cao, khách hàng có thể bàn bạc thêm với chúng tôi. Ngoài ra giao diện trang web chúng tôi vẫn thiết kế theo sự lựa chọn của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều giao diện website khác nhau, cực kỳ đẹp mắt và tinh tế để bạn lựa chọn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn thiết kế web 3 triệu trọn gói tại thiết kế web 3t.

Thời gian giao demo trang web cho khách hàng thường là từ 7 – 10 ngày sau khi ký hợp đồng. Những thay đổi hay chức năng bổ sung sẽ được trao đổi thêm sau đó để giúp trang web có thể hoàn thiện như đúng mong muốn của doanh nghiệp.

Xin quý khách lưu ý:

– Báo giá này là thiết kế web chuẩn SEO, không bao gồm dịch vụ SEO từ khóa.

– Nếu quý khách cần thiết kế các chức năng đặc biệt để phục vụ nhu cầu kinh doanh riêng biệt xin liên hệ để được tư vấn.

Bảo hành & bảo trì mã nguồn: Vĩnh viễn

Hỗ trợ và hướng dẫn quản trị website: 24/7

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ thiết kế web khác của chúng tôi như:

I – Gói nâng cao

– Hỗ trợ tên miền quốc tế(.com,.net,.org,…)

– Gói hosting băng thông không giới hạn.

– Bảo hành trọn đời.

– Chọn giao diện hoặc phác thảo ý tưởng.

– Những nhu cầu đặc biệt (In hoá đơn, Giỏ hàng, lọc sản phẩm,…)

II – Gói yêu cầu

– Tên miền quốc tế(.com,.net,.org,…)

– Gói hosting băng thông không giới hạn.

– Bảo hành trọn đời.

– Chọn giao diện hoặc phác thảo ý tưởng.

– Sửa web theo yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế web 3 triệu trọn gói tại thiết kế web 3t đảm bảo Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Chuẩn Seo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đăng ký hoặc được tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

kiếm tiền online tại nhà uy tín

2017-01-21 08:15:42

Thiết kế web 3t xin hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền online đơn giản nhất cho những bạn mới bắt đầu I. Giới thiệu MMO 1. MMO là gì? MMO là từ viết tắt của (Make Money Online), sở hữu tức là kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, hay kiếm tiền […]

Top 10 web bán hàng thời trang uy tín nhất Việt Nam

2017-01-21 03:24:00

Hôm nay thiết kế web 3t sẽ giới thiệu cho các bạn những website bán hàng thời trang uy tín nhất.Giả dụ bạn ko với rộng rãi thời kì và thích an toàn cũng như muốn được khuyến mại phổ quát hơn thì sắm tìm online là sự chọn thấp nhất cho bạn. có tương […]

Freelancer là gì? Full time hay freelancer ?

2017-01-12 12:21:35

Freelancer là gì ? Hãy cùng Thiết kế web 3t tìm hiểu các bạn nhá , và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết sức mình với những bạn muốn hợp tác với những ý tưởng tuyệt vời trong bạn . Hãy làm đi đừng ngại ! Làm freelancer kiếm tiền online là gì? Định hướng […]

MMO là gì , tâm sự của một người từng trải

2017-01-12 12:05:03

MMO là gì cùng với những khó khăn gặp phải – Có thể các bạn đến với MMO một cách tự nguyện. Nhưng với tôi thì KHÔNG. Tôi đến bằng MMO vì thế bị hoàn cảnh xô đẩy. Nó không tương tự như việc các bạn ham thích một môn thể thao cùng với luyện […]