Tại sao phải thiết kế lại website?

15
11-2016
thietkeweb3t

Trang web của bạn đã sử dung quá lâu chính vì thế nên nó đã bị lỗi thời, cần phải thiết kế website lại để nó trở nên cuốn hút và được khách hàng chú ý nhiều hơn.

Thiết kế lại một trang web đồng nghĩa với việc thiết kế mới một website. Nếu trang web của bạn không hấp dẫn và thu hút được người xem thì người xem lướt qua sẽ không muốn họ bị lãng phí thời gian để truy cập trang web của bạn, điều này đồng nghĩa là khách hàng không muốn quay lại ghé thăm trang web của bạn thêm bất cứ lần nào nữa dẫn đến danh thu sẽ bị giảm đáng kể.

Tất cả những vấn đề này có thể giải quyết dễ dàng bằng cách thiết kế lại một trang web để cải thiện giao diện, xu hướng phát triển của trang web để thu hút người truy cập, người xem nhiều hơn hoặc có cách thức truy cập đến những trang web cụ thể khác.

Bài viết liên quan:

 

 

Ưu điểm của việc thiết kế lại website:

1. Thanh menu thuận tiện.

Việc thiết kế lại một trang web sẽ có giúp bạn sắp xếp các link liên kết và những thanh menu khác trên màn hình hiển thị phù hợp trên trang web của bạn và đảm bảo cho việc duy trì người truy cập vào trang web của bạn.

2. Dễ theo dõi.

Thiết kế lại một trang web có thể giúp bạn có giao diện khác biệt, độc đáo. Vì vậy, bạn hãy làm cho trang web thật hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của khách hàng, người xem, người truy cập thông qua việc sự dụng hình ảnh khác nhau, phông chữ, logo, đồ họa, văn bản, màu sắc,….

3. Tương thích với trình duyệt hiện đại

Nhiều trình duyệt hiện đại và mới nhất hiện nay đang dần áp đảo và tạo ra những thách thức mới cho thị trường website. Nếu bạn không được trang bị những kiến thức, công nghệ hỗ trợ tốt nhất, độc đáo nhất về các trình duyệt này thì trang web của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề không hề nhỏ với khách hàng, đồng nghĩa với việc làm ảnh hưởng đến người truy cập, tiếp cận trang web của bạn.

Việc thay đổi hay thiết kế lại trang web sẽ xác nhận trang web đó có thể truy cập thông qua những trình duyệt mới nhất và có thể giúp bạn thiết kế website được trang bị cách thức tiếp cận tốt nhất.

4. Nâng cao công cụ tìm kiếm

Thiết kế lại một trang web không chỉ tích lũy cho giao diện web sáng tạo, thu hút hơn mà còn hỗ trợ được việc cải thiện công cụ tìm kiếm website của bạn. Nhà phát triển web giàu kinh nghiệm và có nhiều thành tích trong công việc SEO sẽ giúp đặt thẻ Tag SEO hiệu quả trong việc làm tăng thứ hạng của website.

5. Thiết kế độc đáo

Nếu trang web của bạn có giao diện đẹp nhất, tốt nhất, độc đáo nhất và tăng khả năng hiển thị thì chắc chắn trang web sẽ hấp dẫn hơn và có nhiều lượng truy cập hơn. Do đó, tái thiết kế trang web sẽ mở rộng thêm các thành phần trong việc thu về lợi nhuận kinh doanh cũng như lợi nhuận trong việc bán hàng.

6. Tốc độ đăng tải và tải về nhanh

Thiết kế lại website giúp website đó dễ dàng truy cập hơn và tải về nhanh hơn. Điều này cũng hỗ trợ việc gia tăng không gian lưu trữ của trang web.

7. Cạnh tranh

Tái thiết kế website sẽ hỗ trợ bạn cập nhật trang web bất cứ lúc nào và còn cho phép bạn sáng tạo website theo xu hướng phát triển các công nghệ hiện đại được dự đoán trong tương lai.

8. Kỹ thuật mới nhất

Hiện nay, thế giới công nghệ phát triển đang rất phát triển. Trong đó, đáng kể tới trang web không có những công cụ hiện đại nhất và đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên hiện đại thì không hoàn toàn là những kỹ thuật lỗi thời giống như việc trang web đó không cuốn hút người xem. Thông qua việc thiết kế lại website, trang web của bạn sẽ được trang bị những kỹ thuật hiện đại nhất, mới nhất.

9. Hình ảnh chuyên nghiệp

Việc xem xét giao diện website sẽ giúp trang web chuyên nghiệp hơn và chắc chắn thu hút khách hàng nhiều hơn nên chắc chắn có thể sẽ tăng doanh thu bán hàng.

 1. Những lưu ý khi thực hiện thiết kế lại website
  18 November, 2016 at 3:53 pm

  […] Tại sao phải thiết kế lại website? […]

 • Ngày đăng : 18-10-2016 Người đăng : betraining.org
  18
  10-2016

  Xây dựng một trang web bán hàng

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT WEBSITE CHẤT LƯỢNG? Hiện tại, việc sở hữu một trang web bán hàng đẹp không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên, để xây dựng một dự án trang web có sức ảnh hưởng, và đạt hiệu quả thật sự là một điều khó khăn bởi nó phải đáp […]

 • Ngày đăng : 21-01-2017 Người đăng : betraining.org
  21
  01-2017

  kiếm tiền online tại nhà uy tín

  Thiết kế web 3t xin hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền online đơn giản nhất cho những bạn mới bắt đầu I. Giới thiệu MMO 1. MMO là gì? MMO là từ viết tắt của (Make Money Online), sở hữu tức là kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền trực tuyến, hay kiếm tiền […]

 • Ngày đăng : 24-10-2016 Người đăng : betraining.org
  24
  10-2016

  Ảnh hưởng của hosting đến SEO

  Muốn SEO đạt hiệu quả phải cần rất nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn hosting là một vấn đề hết sức quan trọng. Lựa chọn được một nơi cung cấp hosting tốt sẽ giúp bạn có thể đạt được mục tiêu SEO một cách nhanh chóng, nhưng nếu lựa chọn một nhà cung […]

 • Ngày đăng : 13-11-2016 Người đăng : betraining.org
  13
  11-2016

  Thiết kế web 3t – nâng tầm thương hiệu

  Thế kỷ 21 đánh dấu sự bùng nổ của internet trên toàn thế giới, thương mại điện tử cũng theo đó mà phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua mạng internet đã trở thành nhu cầu tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào trong thời đại […]

 • Ngày đăng : 12-01-2017 Người đăng : betraining.org
  12
  01-2017

  MMO là gì , tâm sự của một người từng trải

  MMO là gì cùng với những khó khăn gặp phải – Có thể các bạn đến với MMO một cách tự nguyện. Nhưng với tôi thì KHÔNG. Tôi đến bằng MMO vì thế bị hoàn cảnh xô đẩy. Nó không tương tự như việc các bạn ham thích một môn thể thao cùng với luyện […]

 • Ngày đăng : 15-11-2016 Người đăng : betraining.org
  15
  11-2016

  Tại sao phải thiết kế lại website?

  Trang web của bạn đã sử dung quá lâu chính vì thế nên nó đã bị lỗi thời, cần phải thiết kế website lại để nó trở nên cuốn hút và được khách hàng chú ý nhiều hơn. Thiết kế lại một trang web đồng nghĩa với việc thiết kế mới một website. Nếu trang […]